8 tháng 1

GIA SƯ PANDU

Mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chính mình không phải là điều có thể dễ dàng đạt được. Với nhiều thử thách, chông gai, và trước tiên là thử thách tuyển chọn gia sư, tạo ra một cộng đồng gia sư chất lượng NGAY TỪ ĐẦU để kết nối, cung cấp cho phụ huynh - học sinh, đó là giá trị cốt lõi để Pandu tạo NIỀM TIN, sự an tâm cho phụ huynh, học sinh.

Tuy là chông gai, nhiều thử thách. Nhưng chúng tôi tin rằng một ngày nào đó, chúng tôi sẽ có đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của giáo dục.
Giáo dục đúng cách tạo ra nhân tài có nhân cách là Phương châm Pandu đang hướng đến.

Chúng tôi luôn tin vào mục tiêu này. Bởi vì chúng tôi có những gia sư – những quý phụ huynh, học sinh thân yêu có thể giúp chúng tôi hoàn thiện mục tiêu tốt đẹp này.

Cam kết chung

Pandu cam kết tuyển chọn đầu vào gia sư chất lượng cả về chuyên môn và nhân cách. Gia sư hiển thị trên website http://pandu.vn đã được duyệt theo lộ trình và người học có thể chủ động lựa chọn gia sư phù hợp và đúng yêu cầu.

Gia sư được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc gia sư tốt nhất và để lại cảm xúc, trải nghiệm tiện ích và hưởng nhiều chính sách hỗ trợ khác, đặc biệt là gia sư sinh viên.

Thương hiệu của mỗi cá nhân gia sư chính là bộ mặt, thương hiệu của Pandu đối với người học. Pandu hướng đến xây dựng cộng đồng gia sư tử tế tại Việt Nam.

Đối với phụ huynh

Mục tiêu mang lại giá trị hiệu quả từ việc chọn gia sư tại Pandu, mang lại sự an tâm cho Phụ huynh.

+ Cung cấp gia sư chất lượng phù hợp, đúng yêu cầu của phụ huynh.

+ Tư vấn chọn gia sư, phối hợp cùng phụ huynh theo dõi tình hình học của học sinh.

+ Đáp ứng nhanh chóng yêu cầu tìm gia sư hoặc đổi gia sư cho Phụ huynh.

+ Cung cấp các bài viết chất lượng về Blog dạy con đúng cách 

Đối với học sinh, học viên.

+ Được chủ động lựa chọn và học với gia sư chất lượng.

+ Được trải nghiệm những tính năng hỗ trợ học tập mà Pandu sẽ phát triển trong tương lai: Như diễn đàn trao đổi, tải tài liệu, thi thử, cẩm nang chọn ngành học,…

Đối với gia sư

+ Pandu cam kết những thông tin lớp dạy cung cấp cho gia sư đã qua xác minh và chọn lọc những lớp dạy phù hợp cho gia sư.

+ Pandu cam kết giải quyết nhanh nhất về thủ tục hoàn phí và đổi lớp khá cho gia sư. Các trường hợp sự cố khác bất khả kháng xảy ra, ảnh hưởng quá trình nhận lớp, Pandu cũng cố gắng giải quyết theo hướng có lợi nhất cho gia sư.

Người học tin tưởng Pandu, Pandu tin tưởng gia sư, gia sư tin tưởng người học và Pandu. Niềm tin là yếu tố tạo nên cuộc sống tốt đẹp.

 

Xem tiếp

Thông tin Công ty 

Câu chuyện Pandu

Điều khoản sử dụng