8 tháng 1

          

 1. Giới thiệu PANDU.VN
 2. Điều khoản sử dụng
 3. Đăng ký và sử dụng tài khoản.
 4. Chính sách bảo mật
 5. Nội dung cung cấp và trao đổi thông tin.
 6. Qui tắc quản lý và xử phạt vi phạm người dùng.
 7. Quyền và nghĩa vụ của người dùng.
 8. Quyền và trách nhiệm của Pandu
 9. Hiệu lực điều khoản

 

1/ GIỚI THIỆU PANDU.VN

 • Pandu cung cấp nền tảng website kết nối gia sư với người học là các phụ huynh, học sinh, học viên. Người dùng có thể tìm kiếm nhu cầu dạy và học phù hợp, đúng theo yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo các gia sư đã được chọn lọc, phỏng vấn xác minh và phê duyệt trước khi hiển thị lên web Pandu.vn, nhưng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ dịch vụ và hành vi nào được đưa ra bởi người học và người dạy, vì gia sư kiểm soát về phương pháp, tư liệu để dạy và học.
 • Pandu cho phép người dùng truy cập và sử dụng sản phẩm trên website hoặc/ và trên các ứng dụng phát triển trong tương lai.

2/ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 • Người sử dụng phải đảm bảo rằng đã tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng và xác nhận đồng ý tuân thủ đầy đủ các quy định về điều khoản sử dụng của Pandu để giảm các rủi ro xảy ra khi tương tác trên website Pandu.vn

3/ ĐĂNG KÝ VÀ SỬ DỤNG TÀI KHOẢN

 • Để sử dụng dịch vụ trên Pandu.vn, bạn có thể tự tạo tài khoản thành viên trên Pandu. Bảo vệ tài khoản hãy giữ kín mật khẩu của bạn và phải chịu trách nhiệm với hoạt động diễn ra trên hoặc thông qua tài khoản Pandu của bạn.
 • Sau khi đăng nhập vào hệ thống, người dùng có thể quản lý thông tin thành viên, cập nhật đầy đủ thông tin để sử dụng hệ thống Pandu. Một số thông tin khi cập nhật sẽ được Pandu.vn phê duyệt trước khi hiển thị trên website.
 • Người dùng chỉ dùng một email, một số điện thoại cho một tài khoản duy nhất, và không để thông tin giả khi đăng ký thành viên.
 • Nếu tài khoản của bạn bị chúng tôi vô hiệu hóa, bạn sẽ không tạo một tài khoản khác mà không được phép của chúng tôi.
 • Người dùng không được chuyển giao tài khoản (bao gồm bất kỳ trang hoặc ứng dụng bạn quản lý) cho bất cứ ai mà chưa có sự đồng ý của Pandu thông qua văn bản.

4/ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 • Khi sử dụng website Pandu, người dùng đang đồng ý rằng Pandu có thể sử dụng dữ liệu liên quan tới chính sách bảo mật của Pandu. Thông tin cá nhân của thành viên trên Pandu.vn được Pandu.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Pandu.Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Người dùng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

5/ NỘI DUNG CUNG CẤP VÀ TRAO ĐỔI THÔNG TIN

 • Hệ thống website Pandu.vn cho phép người dùng là đối tượng gia sư (ở vai trò người dạy) tạo lập hồ sơ gia sư để tham gia hệ thống trở thành gia sư.
 • Trong mọi trường hợp, Pandu.vn được quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết, thông tin, hình ảnh của bạn xuất hiện hay tồn tại trên hệ thống website Pandu.vn.
 • Đối với gia sư, việc cập nhật thông tin trong phần phương pháp dạy, giới thiệu hay kinh nghiệm dạy không được để thông tin liên hệ cá nhân như số điện thoại, email, profile facebook,…vào những phần này, vì như vậy sẽ vi phạm quy định của Pandu.vn.
 • Nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, Pandu.vn luôn sáng tạo, nâng cấp sản phẩm được tốt hơn, vì vậy, sản phẩm website này có thể được phát triển trên thiết bị viễn thông hoặc công nghệ khác (nếu có), và do vậy có thể những thông tin liên quan cá nhân sẽ được hiển thị bao gồm nhưng không giới hạn như địa điểm nơi bạn đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

6/ QUY TẮC QUẢN LÝ VÀ XỬ PHẠT NGƯỜI DÙNG

 • Người dùng vi phạm thỏa thuận cung cấp và sử dụng website thì tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm sẽ bị xử phạt tương ứng.
 • Hình thức xử phạt khóa tài khoản có thời hạn hoặc vĩnh viễn.

7/ QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI DÙNG

Quyền của người dùng

 1. Đối tượng người dùng là người học được quyền tạo lập và sử dụng tài khoản tại Pandu.vn để tìm gia sư, riêng đối với tài khoản gia sư, khi đăng ký phải chờ phía Pandu duyệt hồ sơ mới có thể tìm lớp dạy và nhận lớp dạy.
 2. Quyền được Pandu.vn bảo mật thông tin tài khoản.
 3. Quyền được thông báo khi ban quản trị Pandu.vn cung cấp thông tin khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước.
 4. Đối với người học khi tìm gia sư tại Pandu sẽ không mất một khoản phí nào về phí giới thiệu hay sử dụng website Pandu.vn.

Nghĩa vụ của người dùng

 1. Tuân thủ quy chế quản lý, cung cấp và sử dụng website Pandu.vn.
 2. Cam kết rằng tất cả những thông tin cung cấp là chính xác, Bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn về những thông tin mà bạn.
 3. Người dùng có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản, nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì Người dùng phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. Pandu.vn sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 4. Người dùng đồng ý sẽ thông báo ngay cho Pandu.vn về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của bạn hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Bạn cũng bảo đảm rằng, bạn luôn thoát tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.
 5. Thường xuyên cập nhật những điều khoản mới nhất về thỏa thuận cung cấp và sử dụng PANDU
 6. Khi phát hiện ra lỗi của Pandu.vn, bạn hãy thông báo cho chúng tôi qua hai hệ thống sau:

- Email liên hệ: support@pandu.vn

- Hỗ trợ qua đường dây nóng: 0164 9677 908

Người dùng có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu bạn vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan khi bạn sử dụng sản phẩm mạng xã hội Pandu.vn này.

Người dùng phải tuân thủ tuyệt đối quy định về các hành vi cấm, các nội dung trao đổi cung cấp thông tin được quy định trong quy chế này. Nếu vi phạm một hoặc nhiều hành vi, tùy thuộc vào mức độ vi phạm Pandu.vn sẽ tiến hành khóa tài khoản vĩnh viễn và có thể sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố bạn trước pháp luật nếu cần thiết.

 1. Thực hiện quyền và trách nhiệm khác theo quy định pháp luật

8/ QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA PANDU

Quyền của Pandu.vn

 1. Cung cấp nền tảng ứng dụng Công nghệ cho lĩnh vực cung cấp nguồn lực gia sư, hỗ trợ giáo dục trừ các dịch vụ bị cấm theo quy định của pháp luật. Chúng tôi giữ bản quyền đối với tất cả các sản phẩm và dịch vụ cung cấp bởi PANDU.VN
 2. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu bạn vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Thỏa thuận cung cấp dịch vụ website này, chúng tôi có toàn quyền chấm dứt, xóa bỏ tài khoản của bạn mà không cần sự đồng ý của bạn và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn. Tài khoản bị xóa vẫn được lưu trữ trong hệ thống PANDU nhằm ngăn chặn hành động tái vi phạm.
 3. Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng hacks, truyền bá nội dung cấm, vi phạm bản quyền hoặc những lỗi khác, Pandu.vn có quyền sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật mà không cần sự đồng ý của bạn.

Trách nhiệm của Pandu.vn

 1. Công khai thỏa thuận cung cấp và sử dụng website Pandu.vn.
 2. Có trách nhiệm hỗ trợ chủ tài khoản trong quá trình sử dụng sản phẩm của Pandu.vn.
 3. Có trách nhiệm bảo đảm bí mật thông tin riêng, thông tin cá nhân của người sử dụng, thông báo cho người sử dụng về quyền, trách nhiệm và các rủi ro khi lưu trữ, trao đổi và chia sê thông tin trên mạng.
 4. Bảo đảm quyền quyết định của người sử dụng khi cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác.
 5. Không được chủ động cung cấp thông tin công cộng có nội dung vi phạm tại điều 5 nghị định 72/2013 NĐ-CP về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.
 6. Phối hợp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để loại bỏ ngăn chặn thông tin có nội dung vi phạm quy định tại điều 5 nghị định 72/2013 NĐ-CP về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng khi có yêu cầu.
 7. Cung cấp thông tin cá nhân và thông tin riêng của người sử dụng có liên quan đên hoạt động khủng bố, tội phạm, vi phạm pháp luật khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 8. Có ít nhất 01 hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam đáp ứng việc thanh tra, kiểm tra, lưu trữ, cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và giải quyết khiếu nại của khách hàng đối với việc cung cấp dịch vụ theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông
 9. Thực hiện việc đăng ký, lưu trữ, giám sát và quản lý thông tin cá nhân của người thiết lập trang thông tin điện tử cá nhân và người cung cấp thông tin khác trên mạng xã hội theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Bảo đảm chỉ những người đã cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân theo quy định mới được thiết lập trang thông tin điện tử cá nhân hoặc cung cấp thông tin trên mạng xã hội
 10. Báo cáo theo quy định và chịu sự thanh tra, kiểm tra của các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền
 11. Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng Pandu.vn, tuy nhiên chúng tôi chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác.
 12. Hỗ trợ cá nhân và tổ chức trong việc bảo vệ sở hữu trí tuệ trên hệ thống Pandu.vn

9/ HIỆU LỰC ĐIỀU KHOẢN

 1. Các điều khoản quy định tại Thỏa Thuận này được quy định trên website có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Người Sử Dụng. Pandu sẽ công bố rõ trên Website, Blog - Tin tức về những thay đổi, bổ sung đó.
 2. Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản Thỏa Thuận cung cấp và sử dụng website Pandu.vn này xung đột với các quy định của luật pháp Việt Nam, điều khoản đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định pháp luật hiện hành, phần còn lại của Thỏa Thuận vẫn giữ nguyên giá trị.

Thỏa Thuận cung cấp và sử dụng website Pandu.vn có giá trị từ ngày 02 tháng 02 năm 2018.

 

Hỗ trợ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PANDU

Địa chỉ: 83/3/10 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Website Pandu.vn

E-mail: support@pandu.vn

 

Xem tiếp

Thông tin Công ty

Câu chuyện Pandu

Cam kết chất lượng