HƯỚNG DẪN THANH TOÁN LỆ PHÍ NHẬN LỚP

Khi nhận lớp trên website Pandu, bạn sẽ chọn phương thức thanh toán và ngày hẹn thanh toán. Có 2 cách thanh toán lệ phí: Thanh toán bằng chuyển khoản và thanh toán trực tiếp tại Văn phòng Pandu.

Thanh toán chuyển khoản.

Để việc nhận lớp được nhanh chóng, Pandu hỗ trợ phương thức thanh toán chuyển khoản để gia sư không tốn thời gian đến văn phòng Pandu.

Khi chuyển khoản, gia sư CẦN LƯU Ý dưới đây, để việc thanh toán thuận lợi.

  • Khi chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng hoặc chuyển khoản từ Internet banking phần Lý‎ do và nội dụng chuyển khoản bạn phải ghi  “MÃ GIAO DỊCH – MÃ SỐ GIA SƯ – SỐ ĐIỆN THOẠI. Ví dụ: “Nội dung: SG123-SV0402- 01649677908.
  • Khi chuyển khoản qua ATM thì không ghi được nội dung chuyển khoản. Bạn cần gọi điện thoại đến 01649677908 hoặc gửi email đến info.panduvn@gmail.com. Hệ thống sẽ dựa vào thông tin bạn cung cấp gồm Mã thanh toán, Tên chủ thẻ, Tên ngân hàng để cập nhật trạng thái thanh toán cho bạn.
  • Khi chuyển khoản thành công, Pandu nhận được phí hệ thống sẽ cập nhật trạng thái đã thanh toán, bạn chỉ cần đăng nhập vào để xem và thông báo sẽ gửi qua Email/Facebook của bạn.
  • Nếu qua 24h bạn đã chuyển khoản mà vẫn không nhận được thông báo Email, bạn phải gọi ngay cho Pandu để kiểm tra và khắc phục.

Danh sách tài khoản ngân hàng

Bạn vui lòng chuyển vào một trong các tài khoản dưới đây:

1/ NGÂN HÀNG ĐÔNG Á - CHI NHÁNH QUẬN 10

Chủ tài khoản: Lưu Quốc Nghiệm

Số TK: 0103188231

2/ NGÂN HÀNG VIETCOMBANK - PGD HOÀNG VĂN VĂN THỤ

Chủ tài khoản: Lưu Quốc Nghiệm

Số TK: 0071001220031

3/ NGÂN HÀNG VIETINBANK- PGD PHÚ NHUẬN

Chủ tài khoản: Lưu Quốc Nghiệm

Số TK: 104867944471

 

Thanh toán trực tiếp

Bạn có thể đến văn phòng để thanh toán phí trực tiếp như đã hẹn trước khi nhận lớp. Trước khi đi vui lòng kiểm tra yêu cầu thanh toán bằng cách đăng nhập vào pandu.vn hoặc xem email, inbox facebook. Khi đến văn phòng bạn vui lòng cung cấp lớp dạy để nhân viên cập nhật trạng thái thanh toán của bạn lên hệ thống.

Địa chỉ văn phòng: 101 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, HCM.

Mọi thắc mắc của gia sư, vui lòng liên hệ trực tiếp với Pandu để được giải đáp theo Hotline: 01649677908 hoặc email info.panduvn@gmail.com