Pandu cam kết với người học (phụ huynh, học sinh, học viên) cung cấp gia sư chất lượng. Nên chúng tôi duyệt hồ sơ gia sư kỹ lưỡng, để chọn gia sư hợp tác lâu dài, uy tín.

Rất mong sự hợp tác của quý gia sư khi điền thông tin đăng ký trở thành gia sư với nhiều thông tin chi tiết. ( Xem thêm: Lý do gia sư phải điền đầy đủ thông tin tại gia sư Pandu?)

Vì một cộng đồng gia sư chất lượng để cung cấp cho người học. Hãy hợp tác cùng Pandu.

Quy trình duyệt hồ sơ gia sư để trở thành gia sư Pandu

Bước 1: Duyệt qua hồ sơ các gia sư đã đăng ký từ trang http://pandu.vn

Bộ phận duyệt hồ sơ gia sư sẽ đọc sơ qua thông tin đã điền đầy đủ hay chưa. Nếu thông tin đã điền đầy đủ, hồ sơ gia sư sẽ chuyển sang bộ phận phỏng vấn gia sư.

Dưới đây là tiêu chí để hồ sơ được duyệt sơ khởi, chuyển qua bước phỏng vấn.

1/ Thông tin cá nhân phải điền đầy đủ.

Họ tên, thông tin nơi học, nơi công tác, bằng cấp, chứng chỉ, chứng mình nhận dân, hình ảnh cá nhân,…

2/ Thông tin gia sư phải điền đầy đủ

Phương pháp dạy của gia sư là gì ? Giới thiệu gia sư (Có thành tích gì không? có kinh nghiệm đi dạy chưa?), video giọng nói gia sư (có thể cập nhật sau)

Bước 2: Phỏng vấn gia sư

Sau khi hồ sơ được duyệt, nhân viên phỏng vấn sẽ liên hệ với gia sư bằng 3 cách (gọi điện thoại, chat facebook, gửi email) đến từng cá nhân gia sư đã đăng ký để xác minh các thông tin mà gia sư đã điền và đặt một số câu hỏi liên quan đến kỹ năng, chuyên môn.

Bước 3: Gia sư đăng nhập vào web http://pandu.vn để xem thông báo duyệt hồ sơ

Kêt quả duyệt hồ sơ sẽ được gửi qua email, số điện thoại hoặc facebook của gia sư trong vòng 48h, tính từ thời điểm nhận hồ sơ gia sư.

Gia sư đăng nhập vào PANDU để cập nhật thông tin, thao tác tìm lớp dạy gần nhất, phù hợp nhất.

 

 

Mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chính mình không phải là điều có thể dễ dàng đạt được. Với nhiều thử thách, chông gai, và trước tiên là thử thách kết nối gia sư để tạo ra cộng đồng gia sư chất lượng NGAY TỪ ĐẦU, đó là giá trị cốt lõi để tạo sự an tâm cho phụ huynh, học sinh.

Tuy là chông gai, nhiều thử thách. Nhưng chúng tôi tin rằng một ngày nào đó, chúng tôi sẽ có đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của giáo dục.

Triết lý của chúng tôi: Trao tử tế - Trọn niềm tin

Sứ mệnh của Pandu: Giáo dục đúng cách tạo ra nhân tài có nhân cách.

Chúng tôi luôn tin vào mục tiêu này, vào điều ước này. Bởi vì chúng tôi có những gia sư – những phụ huynh, học sinh thân yêu có thể giúp chúng tôi hoàn thiện mục tiêu của mình.

Hãy cùng chúng tôi làm điều tốt đẹp này.

 

 

Xem thêm:

Hướng dẫn đăng ký trở thành gia sư Pandu.

Hướng dẫn nhận lớp dạy.

Hướng dẫn cập nhật thông tin gia sư.

Lệ phí và hoàn phí