Phương pháp 1 kèm 1, là một trong số phương học hiệu quả nhất. Mỗi học sinh là mỗi cá thể, nên xu hướng giáo dục cá nhân đang là xu hướng trong tương lai, gia sư vừa là người thầy, vừa là 1 huấn luyện viên, vừa là một người bạn để cùng học sinh tiến bộ trong học tập.

Ưu điểm của phương pháp học với gia sư như:

-Sự tương tác cao giữa gia sư và người học.

-Biết rõ năng lực, nên áp dụng phương pháp dạy phù hợp.

-Tiến bộ rõ ràng vì không áp lực nhiều.

-Gia sư có thể tư vấn, định hướng nghề nghiệp bằng sự trải nghiệm và khả năng tìm kiếm thông tin của gia sư.

-Linh hoạt thời gian.

Với phương châm của Pandu "Giáo dục đúng cách tạo ra nhân tài có nhân cách". Pandu chọn học với gia sư là phương pháp giáo dục đúng cách. Và sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp gia sư chất lượng, chuyên nghiệp cho Quý phụ huynh, học sinh để mang lại sự an tâm.

Tại sao phụ huynh, học sinh nên chọn Pandu? 

1. Gia sư Chất lượng

Để có một cộng đồng gia sư Pandu chất lượng. Ngay từ đầu chúng tôi đã thiết kế lộ trình tuyển gia sư theo nhiều tiêu chí và kỹ lưỡng, với thế mạnh ứng dụng công nghệ giúp cho việc duyệt hồ sơ gia sư của chúng tôi chính xác hơn.

2. Chọn gia sư đúng yêu cầu

Phụ huynh, học sinh chủ động truy cập Pandu.vn để lọc và chọn gia sư phù hợp nhất.

3. Pandu phối hợp với phụ huynh, học sinh trong quá trình học với gia sư Pandu 

Sự tiến bộ của học sinh là thành công của chúng tôi. Để điều đó xảy ra, chúng tôi phối hợp cùng gia sư và người học để chăm sóc, hỏi thăm định kì để có thể nắm tình hình học của học sinh.

 

Mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chính mình không phải là điều có thể dễ dàng đạt được. Với nhiều thử thách, chông gai, và trước tiên là thử thách kết nối gia sư để tạo ra cộng đồng gia sư chất lượng NGAY TỪ ĐẦU, đó là giá trị cốt lõi để tạo sự an tâm cho phụ huynh, học sinh.

Tuy là chông gai, nhiều thử thách. Nhưng chúng tôi tin rằng một ngày nào đó, chúng tôi sẽ có đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của giáo dục.
Giáo dục đúng cách tạo ra nhân tài có nhân cách là Phương châm Pandu đang hướng đến.

Chúng tôi luôn tin vào mục tiêu này, vào điều ước này. Bởi vì chúng tôi có những gia sư – những phụ huynh, học sinh thân yêu có thể giúp chúng tôi hoàn thiện mục tiêu của mình.

TÌM GIA SƯ PANDU CHẤT LƯỢNG